Thursday, 06/10/2022 - 22:01|

Quốc Oai công bố quyết định chuyển đổi và điều động chỉ huy công an xã

Chiều ngày 11/01, Công an huyện Quốc Oai tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Quyết định của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội về chuyển đổi và điều động chỉ huy công an xã. Đại tá Phạm Danh mạnh-UVBTV, Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

Đại biểu tham gia hội nghị

Tham gia hội nghị có các đồng chí lãnh đạo chỉ huy Công an huyện, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí Thường trực Đảng ủy các xã và các đồng chí nhận quyết định.

Đại tá Phạm Danh Mạnh-UVBTV, Trưởng Công an huyện trao Quyết định cho các đồng chí

Tại hội nghị, Công an huyện đã công bố Quyết định số 9848/QĐ-BCA, ngày 1/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tổ chức Công an xã chính quy tại 20/20 xã trên địa bàn huyện. Đồng thời công bố các Quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về việc điều động, sắp xếp đối với 12 đồng chí chỉ huy Công an xã thuộc Công an huyện theo Kế hoạch 584 của Công an Thành phố Hà Nội. Trong đó  điều động 4 đồng chí trường, phó Công an xã thuộc huyện Quốc Oai đến nhận công tác tại công an các xã thuộc huyện Thanh Trì, Hoài Đức và Thạch Thất; điều động 4 đồng chí trưởng phó Công an các xã thuộc huyện Hoài Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất đến nhận công tác và giữ chức vụ trưởng, phó Công an xã thuộc huyện Quốc Oai; điều động 4 đồng chí trưởng Công an các xã Tân Hòa, Liệp Tuyết, Ngọc Liệp và Phú Mãn.

Các đồng chí lãnh đạo Công an huyện trao các quyết định trưởng, phó Công an các xã

Đại tá Phạm Danh Mạnh-UVBTV, Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí nguyên trưởng Công an các xã trong huyện đến nhận công tác tại các huyện bạn

Lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất chúc mừng các đồng chí nguyên trưởng Công an các xã thuộc huyện Thạch Thất đến nhận công tác tại Công an các xã thuộc huyện Quốc Oai

Công an huyện cũng đã công bố các quyết định của Công an Thành phố về chuyển tiếp chức vụ chỉ huy Công an xã đối với 53 đồng chí Trưởng, Phó Công an các xã trong huyện.

Đại tá Phạm Danh Mạnh-UVBTV, Trưởng Công an huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Danh Mạnh-UVBTV, Trưởng Công an huyện nhấn mạnh: Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức Công an xã chính quy và Giám đốc Công an Thành phố về việc chuyển đổi đối với các đồng chí chỉ huy Công an xã thuộc Công an huyện và Quyết định sắp xếp, điều động chỉ huy Công an xã theo Kế hoạch 584 của Công an Thành phố Hà Nội đối với các xã trên địa bàn huyện là dấu mốc quan trọng. Đồng chí cũng đề nghị Công an xã tiếp tục tham mưu cho Đảng ủy Công an huyện, Đảng ủy, UBND xã trong việc chỉ đạo triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà Nước, bộ Công an về công tác đảm bảo ANTT, phát huy vai trò nòng cốt trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, giải quyết có hiệu quả các vụ việc phát sinh phức tạp về ANTT ngay từ cơ sở, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội góp phần phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Ban chỉ huy Công an xã nhanh chóng ổn định tổ chức bộ máy, bố trí sắp xếp, tính toán phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, chiến sĩ phù hợp với năng lực, sở trường công tác tiếp tục thực hiện các chức năng, nhiệm vụ được giao. Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quán triệt đến từng cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời siết chặt kỷ luật, kỷ cương và chấn chính công tác quản lý cán bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, vững mạnh. Chủ động xây dựng Kế hoạch tổ chức phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022 với tinh thần chủ động, quyết liệt, sáng tạo, hướng về cơ sở. Tổ chức thực hiện, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiệm vụ trọng tâm Công tác Công an năm 2022. Trước mắt, chủ động, tích cực tham gia phối hợp các ban, ngành, các lực lượng thực hiện công tác phòng chống dịch Covid, tập trung chỉ đạo triển khai cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội ngay tại cơ sở, góp phần phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Đồng chí Trưởng Công an huyện cũng đề nghị lãnh đạo các xã quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện để lực lượng Công an chính quy để các đồng yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Năm 2022 : 19.292